Thứ Hai, Tháng Mười Một 29

Chủ đầu tư nâng cấp căn hộ sức khỏe tại nam Sài Gòn


Bên trong căn hộ sơn loại sơn nào, có hệ thống khử khuẩn không, không khí trong lành hay không. Dự án có mảng xanh không chưa đủ, rộng cũng chưa đủ mà phải đa dạng loại cây theo mùa và có khả năng lọc bụi mịn, xử lý các chất gây hại, sản xuất oxy tươi và phải có đa tầng thực vật. Ban công, hành lang phải đón đủ ánh sáng, ánh nắng để tập luyện thể dục, phát triển sức khỏe.

“Dòng căn hộ này đặc biệt phát huy ưu thế trong đại dịch Covid-19. Do đó với sự ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại dự án The Peak Garden chúng tôi kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng thời điểm này “, ông Vinh nói. “Dự án này được chủ đầu tư tập trung đầu tư các tiện ích gia tăng ‘chỉ số sức khỏe’ của từng căn hộ, với mong muốn cư dân có thể trải nghiệm không gian sống khỏe mà không cần phải chi nhiều tiền cho các kỳ nghỉ đắt đỏ”.

Tại The Peak Garden, cuộc sống của cư dân không chỉ gói gọn trong bốn bức tường mà còn được mở rộng bởi hệ thống mảng xanh liên hoàn. Chủ đầu tư chú trọng phát triển tổ hợp cây xanh, mặt nước liên hoàn và đồng bộ, bắt đầu từ khi cư dân mở cửa căn hộ cho đến khi ra khỏi phạm vi dự án. Để hiện thực hóa mục tiêu này, chủ đầu tư đã chú tâm tạo lập bốn lớp hành lang xanh sinh thái, bảo vệ sức khỏe cho gia chủ đa phương – đa lớp.

Facebook Comments Box