Thứ Hai, Tháng Mười Một 29

Phú Mỹ Hưng bàn giao đúng hạn dự án hạng sang The Peak Midtown


Sau hơn ba năm thi công, The Peak – khu căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục và bắt đầu đợt bàn giao nhà đầu tiên vào ngày 16/11.

Trong khi đó, anh Phan Quốc Minh không chờ tới khi The Peak được hoàn tất 100% mà đã đến tham quan thực tế công trình vào cuối tháng 10. “Tôi kỳ vọng The Peak sẽ tạo điểm nhấn không hề thua kém khu cầu Ánh Sao nhờ lợi thế cảnh quan nhiều mảng xanh, thác nước đẹp, thu hút du khách và người dân đến vui chơi, tạo tiềm năng kinh doanh ổn định”, anh Minh nói.

Hay chị Nguyễn Kim Anh sau khi xem xong công trình đã nhìn nhận sự chỉn chu của chủ đầu tư từ quy hoạch chung, tiện ích, chất lượng xây dựng, thiết kế nhà cho đến sự chuyên nghiệp của các nhân viên tư vấn bán hàng.

Còn với nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Liên, cộng đồng dân trí cao là một trong những yếu tố quan trọng khiến bà quyết định chuyển nhà từ Tân Định (quận 1) sang sống ở khu Hưng Phúc Premier (Phú Mỹ Hưng) cách đây vài năm. Khi biết tin The Peak mở bán đợt đầu, bà Liên đã đặt mua một căn cửa hàng làm văn phòng. Đến thăm dự án hoàn thiện, nữ doanh nhân này khá hài lòng về tiến độ xây dựng, chất lượng vật liệu xây dựng, cảnh quan hạ tầng nhiều cây xanh, có các khu công viên từng khu riêng. Theo nữ doanh nhân này, việc mở văn phòng tại The Peak không chỉ giúp nhân viên công ty tận hưởng không gian xanh mát tại đây mà khách hàng khi đến giao dịch cũng sẽ thoải mái, hài lòng hơn.

“TP HCM phải giãn cách để phòng chống Covid-19 trong nhiều tháng, tôi cũng lo sẽ trễ tiến độ giao nhà nhưng không ngờ Phú Mỹ Hưng vẫn thi công và đảm bảo giao nhà đúng như kế hoạch”, bà Liên chia sẻ thêm.

Facebook Comments Box