Chủ Nhật, Tháng Một 23

Sàn UgreenFx – Đầu tư chứng khoán thông minh để gặt hái thành công

Warren Buffet và George Soros là hai trong số những nhà đầu tư cổ phiếu thành công nhất trên thế giới. Cả 2 tỷ phú kiếm được hàng chục tỷ USD nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng bộ óc tính toán vĩ đại của mình.

>> Sàn UgreenFx – nhà đầu tư chứng khoán uy tín

Mỗi người đại diện cho một phương pháp đầu tư riêng, tuy nhiên đúc kết lại có thể nói hai cách đầu tư chứng khoán thông minh được họ áp dụng chính là: Không đầu tư chứng khoán bằng cảm tính và luôn chuẩn bị kế hoạch và phương án dự trù cho các trường hợp biến động có thể xảy ra.

Hãy xem 5 lý do lựa chọn sàn UGreenFX nhé!

Sàn UgreenFx – UgreenFX – Sàn tư vấn UgreenFX

Người đầu tư thành công không kiếm tiền bằng cảm tính

Có một sự thật rằng chúng ta rất dễ dàng bị cảm tính chi phối về mọi hoạt động nhận thức thế giới xung quanh và nghịch lý hầu hết mọi người đều cho rằng họ đang làm rất đúng. Trong một số trường hợp, cảm tính có thể chính là kim chỉ nam giúp chúng ta đưa ra các quyết định xử lý vấn đề hiệu quả.

>> Đầu tư chứng khoán quốc tế cùng sàn UgreenFX

Thế nhưng với một thị trường mang tính biến động như chứng khoán, người kiếm tiền bằng cảm tính chính là người dễ thất bại nhất. Trước khi đưa ra một quyết định đặt lệnh giao dịch, thay vì đầu tư chỉ vì yêu thích một cổ phiếu nào đó hay cố tình phớt lờ trước những diễn biến xấu của thị trường thì tỷ phú Warren Buffet sẽ dành thời gian để nghiên cứu các báo cáo tài chính, phân tích ưu nhược điểm của công ty phát hành chứng khoán.

Đầu tư chứng khoán tại UGreenFX không bao giờ sai lầm

Việc nghiên cứu này sẽ giúp ông đưa ra các nhận định đúng đắn về hiệu quả kinh doanh, tiềm năng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Từ đó ông sẽ chọn lựa thời cơ thích hợp để mua cổ phiếu với mức giá thấp hơn giá trị thực và bán ra kiếm lời với giá trị cao hơn khi nó được định giá đúng.

>> Những lý do chọn sàn UgreenFX

Người đầu tư thành công luôn có kế hoạch trước mọi biến động thị trường

Người đầu tư chứng khoán thông minh luôn có kế hoạch cụ thể cho mọi giao dịch

Các nhà đầu tư có thể không dự đoán được ngày mai thị trường cổ phiếu sẽ tăng hay giảm điểm. Thế nhưng thị trường đôi khi không phải là điều họ quá để tâm, điều mà họ chú tâm hơn cả chính là kế hoạch và sẵn sàng hành động cho mọi trường hợp, kể cả tình huống xấu nhất.

George Soros đã luôn lập sẵn những các phương án đầu tư chứng khoán cho mọi giai đoạn biến động của thị trường. Kế hoạch được ông lập ra bao gồm: chiến lược sử dụng vốn, thời gian cắt lỗ/chốt lời, phân bổ nguồn vốn, bổ sung vốn kịp thời… Với ông, chiến lược đầu tư càng chi tiết thì khả năng ứng phó với rủi ro trên thị trường càng cao, nguồn lợi nhuận thu được càng lớn.

Và vị Chủ tịch của Soros Fund Management đã chứng minh phương pháp đầu tư trên thực sự đúng đắn khi ông thu về tỷ suất sinh lời trung bình hằng năm lên đến hơn 28%/năm và được cho là một trong những người đầu tư cổ phiếu thành công nhất trên thế giới.

Tham gia đầu tư cổ phiếu với chúng tôi tại UGreenFX. Các cổ phiếu hấp dẫn và có tỷ suất sinh lời cao như Apple, Facebook và Alphabet đang sẵn sàng nhận cơ hội đầu tư đến từ bạn. Chi tiết truy cập tại đây.

Facebook Comments Box